PHUC KHANG CORPORATION – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA HOME EXPO 2015

Từ ngày 27/05/2015 đến 31/05//2015, tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM sẽ diễn ra Hội chợ Bất động sản – Trang thiết bị nội và ngoại thất vật liệu xây dựng TP.HCM 2015.

làng sen việt nam

Đến với triển lãm lần này, Phuc Khang Corporation hân hạnh là nhà tài trợ chính với 30 gian hàng có tổng diện tích 270 m² và giới thiệu đến khách tham quan sản phẩm BĐS mới – Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam ( Đức Hòa – Long An). Một điểm sáng trên thị trường BĐS hiện nay khi có đến hơn 1.600 sản phẩm được giao dịch chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi công bố dự án và dự kiến trong vòng 2 tháng tới, trên 95% số lượng sản phẩm sẽ được đăng ký đặt mua.’

làng sen việt namCác vị quan khách tham quan gian hàng của Công ty Phúc Khang 

làng sen việt nam

làng sen việt namÔng Lux Ban La – Phó TGĐ Phuc Khang Corp (bìa phải) nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Khách tham quan gian hàng Phuc Khang Corporation sẽ được cảm nhận những giá trị tinh túy từ một Làng Sen Việt Nam – Cộng đồng xanh – văn minh – truyền thống, được đặc tả độc đáo trong thiết kế của khu vực trưng bày.

làng sen việt namKhách tham quan và tìm hiểu Dự án Làng Sen Việt Nam tại gian hàng Công ty Phúc Khang

Đặc biệt, để chào mừng Sự kiện Home Expo lần này với Chủ đề “Nơi kết nối an cư”, Phúc Khang đã đưa ra Chính sách ưu đãi đặc biệt: Tặng gói xây dựng cửa hàng kinh doanh trị giá 99 triệu cho các sản phẩm An Cư Lạc Nghiệp tại Dải Thương Mại Du Lịch Cửu Long Sông Hồng của Dự án Làng Sen Việt Nam. Chương trình chỉ áp dụng cho giao dịch trong thời gian diễn ra triển lãm. Ngoài việc trải nghiệm không gian khác biệt tại Hội chợ và Dự án, khách tham quan còn được tham gia chương trình “Tham quan Phúc Khang, mang về may mắn” với những quà tặng giá trị.

Mời Quý Khách vào đây để đăng ký nhận báo giá mới nhất và tham quan thực tế Làng Sen Việt Nam!

Đăng ký tham quan và nhận báo giá mới nhất từ Chủ Đầu Tư Phúc Khang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>