Giới Thiệu Phúc Khang Corporation

Giới Thiệu Phúc Khang Corporation

Thông điệp Chủ tịch Hội đồng quản trị:

Kính thưa Quý Khách hàng, Quý đối tác, và toàn thể CBNV Phuc Khang Corporation.

Công ty Phúc Khang ra đời trong thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu bước vào giai đoạn suy thoái, nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản của đội ngũ sáng lập.. chúng tôi đã vượt qua những gian khó của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gây dựng một thương hiệu bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Trong 5 năm qua, dù chỉ là một quãng thời gian ngắn ngủi, nhưng chúng tôi rất lấy làm tự hào về con đường mình đã đi qua với chiến lược, triết lý kinh doanh hướng tới giá trị đích thực cho khách hàng. Các chỉ số cơ bản như: vốn điều lệ, tổng tài sản, doanh thu và nguồn nhân lực đều có sự tăng trưởng đột phá. Tốc độ tăng trưởng của năm sau luôn cao gấp đôi năm trước.

Phúc Khang phát triển theo phương châm “Bất động sản cho mọi người” với việc tạo ra khái niệm “Bình dân hóa bất động sản” và minh chứng cụ thể là dù khách hàng là ai: nhân viên văn phòng, bác sỹ, kỹ sư, giáo viên, tiểu thương, các gia đình trẻ… thì đều có thể sở hữu các sản phẩm của Phúc Khang vì giá cả phù hợp, vị trí đắc địa và một phương thức thanh toán rất linh hoạt, đặc biệt có lợi cho khách hàng.

Trong suốt chặng đường gầy dựng thương hiệu, chúng tôi luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Bởi vì Phúc Khang hiểu rằng, khi trao cho khách hàng những sản phẩm bằng cả trái tim mình thì điều chắc chắn mình cũng sẽ nhận lại sự tin tưởng và yêu mến.

Dẫu rằng thị trường vẫn sẽ có những biến động nhưng với bản lĩnh kinh doanh và ý chí kiên định của đội ngũ cán bộ nhân viên, và cùng với những đối tác uy tín, Phúc Khang đang ngày ngày cần mẫn tạo dựng một hệ thống mạng lưới kinh doanh rộng khắp hơn nhằm đáp ứng quy luật tất yếu của quá trình phát triển và thể hiện tính chuyên nghiệp hơn trong đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Với tinh thần cầu thị, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp chân tình từ Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể thành viên Phuc Khang Corporation để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa, mang lại nhiều thành công mới cho tất cả chúng ta.

Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể quý đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Trân trọng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Giới Thiệu Chung Về Phúc Khang:

Năm 2009, khi mà thị trường BĐS trầm lắng với vô vàn những khó khăn, thì sự ra đời của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập.

Nhưng với việc tạo ra dòng sản phẩm “Bất động sản cho mọi người”, Phúc Khang đã mang đến cho khách hàng những cơ hội và giá trị mới để có được những tài sản lớn là BĐS vốn dĩ trước kia chỉ có những người rất nhiều tiền mới có thể sở hữu được. Trong suốt 5 năm qua với phương châm “Bước song hành – Bước thành công” luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt đồng hành cùng khách hàng, thương hiệu Phúc Khang đã ngày một thân quen trong lòng mọi người. Hàng ngàn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi tại dự án Eco Village ( Long An ). Hàng ngàn khách hàng đã cùng tích lũy cùng chúng tôi tại Sunflower City ( Đồng Nai ). Điều đó đã chứng minh rằng “Dù bạn là ai, bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia, tiểu thương, nhân viên văn phòng…” bạn đều có thể đầu tư và đồng hành cùng Phúc Khang. Sự thành công của Phúc Khang không chỉ được thể hiện trong việc đem lại những sản phẩm có chất lượng được, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hay mang lại những lợi ích cho đối tác và các nhà đầu tư, mà còn tạo điều kiện và cơ hội đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng – xã hội.

Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Phúc Khang hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng và hàng ngàn niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Phúc Khang liên tiếp gặt hái thành công.

Mời Quý Khách vào đây để đăng ký nhận báo giá mới nhất và tham quan thực tế Làng Sen Việt Nam!

Nguồn phuckhang.vn

Đăng ký tham quan và nhận báo giá mới nhất từ Chủ Đầu Tư Phúc Khang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>