PHÚC KHANG “XUẤT KHẨU” BẤT ĐỘNG SẢN XANH DIAMOND LOTUS


Sáng chủ nhật ngày 1.11.2015, tại khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, TP. HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuckhang Corporation) đã long trọng tổ chức Hội nghị Đầu tư dành cho khách hàng của dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside. Sự kiện có sự tham dự Ông Vũ Xuân Thiện – Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng, Đại diện Hiệp Hội BĐS TP. HCM, các vị khách quý đến từ các sở ban ngành và đông đảo khách hàng của dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside.

Tại sự kiện, đã diễn ra nhiều lễ ký kết quan trọng với các đối tác nước ngoài.

Cụ thể, Phúc Khang đã ký kết với quỹ đầu tư Genesis Global Capital để phát triển chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ (LEED)- Diamond  Lotus. Theo đó, quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại chuỗi căn hộ do tập đoàn Phúc Khang đầu tư phát triển tại Việt Nam,  nhằm phát triển thành các căn hộ dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu để cho thuê, bán cho thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư là người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam ở nước ngoài đến làm ăn, sinh sống và nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

 

Genesis Global Capital đặt hàng Tập đoàn Phúc Khang mỗi năm xây dựng (số lượng căn hộ) tương  đương 50 triệu USD để xây dựng các dự án căn hộ theo tiêu chuẩn toàn cầu, tức là căn hộ xanh tiêu chuẩn  Mỹ nhằm khai thác khách hàng là các thương nhân, khách du lịch, việt kiều muốn sở hữu nhà tại VN. Quỹ đầu tư này cam kết sẽ đồng hành cùng Phúc Khang trong 6 năm, với tổng số tiền đầu tư tương đương 300 triệu USD.

Ông Ng Chuan Kai, Giám đốc điều hành Genesis Global Capital cho biết:  “Chúng tôi là nhà phát triển bất động sản toàn cầu, cung cấp những cơ hội đầu tư hấp dẫn thông qua việc  phát triển  bất động sản ở Đức, Brasil, Mỹ và hiện nay tại Việt Nam là thị trường tiếp theo mà chúng tôi quyết định tham gia. Tại Việt Nam, chúng tôi chọn Phúc Khang làm đối tác vì công ty này đã phát triển chuỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh toàn cầu. Mặt khác, Việt Nam là nước đang phát triển, dân số rất đông, đứng thứ 3 của Đông Nam Á, nên nhu cầu về nhà ở rất lớn và Pháp luật về nhà ở cũng đã mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà theo thông lệ quốc tế. Mặt khác việc mở cửa hội nhập sâu rộng đã tạo cho Việt Nam trở thành quốc gia năng động tăng trưởng manh, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến làm ăn, du lịch, định cư… Đặc biệt Hiệp đinh TPP mới được ký kết đã làm cho nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, doanh nhân, việt kiều tăng lên đột biến. Tất cả những yếu tố trên là cơ hội tốt cho việc đầu tư của chúng tôi thành công”.
 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Khang, cho biết: đối tác này đã làm việc với Phúc Khang từ lâu nhưng phải đến khi chúng tôi đầu tư chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ thì họ mới chính thức đầu tư vào Phúc Khang. Hai bên “bắt tay” nhau cùng đưa sản phẩm của Phúc Khang ra thế giới, đây được xem là hình thức “xuất khẩu” bất động sản ra nước ngoài. Các dự án của Phúc Khang đã đáp ứng được tiêu chuẩn của Mỹ nên sẽ thu hút được các khách hàng  nước ngoài đang có nhu cầu mua nhà tại VN với những yêu cầu khắt khe về môi trường sống, chất lượng, dịch vụ… nên chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ được khách hàng, nhà đầu tư quốc tế đón nhận. “Chất lượng của toàn bộ dự án đều như nhau không có chuyện phân biệt giữa 30% số lượng căn hộ bán cho nhà đầu tư nước ngoài và 70% số lượng căn hộ còn lại, được xây dựng theo tiêu chuẩn, chất lượng toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi muốn tạo ra 1 cộng đồng cư dân toàn cầu tại mỗi dự án của mình”, bà Mẫu nói.

 

Hiện tại quỹ đất Phúc Khang đang sở hữu khoảng 1.000 ha để phát triển các khu đô thị và căn hộ. Riêng phân khúc căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ, Phúc Khang tập trung phát triển các dự án ở các quận trung tâm TP có vị trí đắc địa, đến năm 2016 dự kiến cung cấp cho thị trường 3.000 căn hộ.

Cũng trong sự kiện, Phúc Khang Corporation đã ký với đối tác Singapore để thành lập Công ty Phúc Khang Global Investment tại Singapore nhằm giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng tiếp cận với các dự án và sản phẩm của Phúc Khang. Đây cũng là kênh để khách hàng của Phúc Khang có thể giới thiệu các dự án đã đầu tư cho người nước ngoài thuê và phát triển dịch vụ.


Ông Vũ Xuân Thiện – Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng, cho biết từ sau khi Luật nhà ở có hiệu lực, sau khi Hiệp định TPP được ký kết thì đây là chủ đầu tư đầu tiên ký kết được với đối tác nước ngoài để bán sĩ và ký hợp đồng dài hạn với đối tác nước ngoài. Thay vì trước đây một số dự án chỉ bán lẻ tẻ cho người nước ngoài một vài căn, hay cao lắm cũng chỉ hơn 100 căn thì đây là doanh nghiệp bán cho nhà đầu tư nước ngoài một lúc hàng ngàn căn hộ. Đây cũng là một doanh nghiệp đầu tiên tại VN ký được hợp đồng lớn “xuất khẩu” bất động sản ra nước ngoài dài hạn.

Thông tin thêm về các đối tác chiến lược của Phúc Khang trong việc phát triển dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside.

Coteccons : Đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công công trình. Đây là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trên cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công. Coteccons đã trở thành thương hiệu bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp Quốc Tế.

Savills: Tập đoàn ( đơn vị) cung cấp các dịch vụ BĐS hàng đầu thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán London. Savills có mạng is quốc tế: Châu Mỹ, Âu, Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông. Cung cấp những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch BĐS chuyên nghiệp cho khách hàng toàn thế giới với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Savills đã được chọn là đơn vị quản lý vận hành Căn hộ cao cấp Diamond Lotus

Apave Châu Á – Thái Bình Dương: có nhiều chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên hoạt động mạnh trong tư vấn xây dựng và tư vấn quản lý. Đây là đơn vị tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát thi công cho dự án Căn hộ cao cấp Diamond Lotus.

OCB: là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, OCB hiện đang là đối tác lớn cung cấp nguồn vốn tài chính cho các dự án BĐS của Phuc Khang Corporation. Trong đó, có dự án Căn hộ cao cấp với việc bảo lãnh dự án và tài trợ vay lên đến 80% cho khách hàng mua căn hộ với thời hạn lên đến 20 năm.

1. Khách tham dự
Khách Hàng tìm hiểu cơ hộ sở hữu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside

Khách Hàng tìm hiểu cơ hộ sở hữu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside
4. Khách tham dự
Khách Hàng tìm hiểu cơ hộ sở hữu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside

 

5. Khách hàng tìm hiểu sản phẩm
Khách Hàng tìm hiểu cơ hộ sở hữu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside

 

6.NH OCB tư vấn cho khách hàng
Khách Hàng Diamond Lotus Riverside được Ngân Hàng OCB tư vấn tại sự kiện.

Đăng ký tham quan và nhận báo giá mới nhất từ Chủ Đầu Tư Phúc Khang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>